Alpha Premium Toolbox - Sách tặng kèm theo sách Quantum Marketing - Alpha Books (H. Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2022)
Cuốn sách dành cho tất cả những người kinh doanh muốn hiểu tiếp thị đang phát triển nhanh chóng như thế nào, các nhà tiếp thị đang làm gì để sẵn sàng cho sự thay đổi này và thế giới mới sẽ như thế nào đối với các công ty, người tiêu dùng và xã hội khi cuộc đua phát triển tiếp thị mang tính cách mạng chiến lược đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới.
Keywords: Truyền thông đa phương tiện