Định vị: Cuộc chiến giành tâm trí khách hàng - Ries, Al (Công Thương ; Công ty sách Alpha, 2024)
Quyển sách chỉ ra cách để người làm kinh doanh sử dụng vị trí hiện tại như là một lợi thế, chọn cái tên tốt nhất cho sản phẩm, xây dựng chiến lược, phân tích xu hướng, sử dụng công nghệ của các hãng quảng cáo...