Tiếp thị 4.0 : Dịch chuyển từ Truyền thống sang Công nghệ số = Marketing 4.0 : Moving from traditional to digital - Kotler, Philip; Setiawan, Iwan; Kartajaya, Hermawan; Nguyễn Khoa Hồng Thành; Nguyễn Quỳnh Như; Hoàng Thuỳ Minh Anh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2023)
Nội dung sách trình bày những kiến thức cơ bản về tiếp thị và những thay đổi trong tiếp thị từ truyền thống sang công nghệ số: những xu hướng cơ bản định hình tiếp thị, những mô hình mới cho tiếp thị trong nền kinh tế số, các chiến thuật tiếp thị áp dụng trong nền kinh tế số.
Keywords: Quản trị kinh doanh