Wifi marketing : Phương thức quảng cáo hiệu quả và thu thập dữ liệu khách hàng dễ dàng - Nguyễn Bảo Toàn (H. Thế giới, 2023)
Giới thiệu về wifi marketing và sức mạnh của wifi marketing trong thị trường digital; các dịch vụ, cách thiết lập và vận hành mạng wifi marketing; đặc điểm người dùng wifi công cộng, các chiến dịch quảng cáo và rào cản của việc phát triển; các giá trị trên mạng wifi công cộng và xu hướng phát triển
Keywords: Truyền thông đa phương tiện