Thương mại điện tử - Ao Thu Hoài (Thông tin và Truyền thông, 2024)
Nội dung sách trình bày tổng quan về thương mại điện tử, hạ tầng phát triển thương mại điện tử, các hình thức giao dịch điện tử, thanh toán điện tử, hoạt động marketing và xây dựng thương hiệu số; giải pháp kinh doanh thương mại điện tử.