Những đế chế công nghệ Điều gì tạo nên vị thế bá chủ của bộ tứ quyền lực trong ngành IT thế giới? - Shigenobu, Kokubo; Hương Linh (H. Công Thương ; Công ty sách Alpha, 2020)
Giới thiệu bộ tứ quyền lực trong ngành IT thế giới: Apple, Amazon, Google, Facebook. Phân tích đặc điểm vượt trội, chính sách, cuộc chiến tại lĩnh vực mới, những chiến lược cốt lõi về sản phẩm chủ đạo và xu hướng gần đây. Bài toán để trở thành ông hoàng thống trị quốc gia mạng xã hội và những thay đổi trong tương lai
Keywords: Truyền thông đa phương tiện