Kế hoạch marketing trên một-trang-giấy = The 1-page marketing plan : Những chỉ dẫn dễ hiểu nhất cho một kế hoạch marketing thông minh - Dil, Allan; Lê Thị Mỹ Linh (H. Lao động, 2024)
Cung cấp những kiến thức về quy trình lập một bản kế hoạch marketing và thiết lập kế hoạch marketing một cách đơn giản, nhanh chóng dựa trên các yếu tố: Chọn thị trường mục tiêu, tạo thông điệp, tiếp cận khách hàng tiềm năng với truyền thông quảng cáo, giữ chân người quan tâm, chăm sóc những người quan tâm, chuyển đổi khách hàng...
Keywords: Truyền thông đa phương tiện