Chiến lược xa xỉ Phá vỡ quy luật tiếp thị để xây dựng thương hiệu xa xỉ - Kapferer, J. N. (Công thương, 2023)
Cung cấp những kiến thức về thị trường xa xỉ, lịch sử của thị trường xa xỉ, đưa ra những mô hình kinh doanh hàng hoá xa xỉ, các chiến lược để xây dựng thương hiệu xa xỉ, định ra những quy luật khắt khe để quản lý thương hiệu xa xỉ một cách hiệu quả