Quảng cáo không nói láo Sự thật về quảng cáo dưới góc nhìn khoa học, toàn diện và thực tiễn - Hồ Công Hoài Phương (Dân trí, 2024)
Giới thiệu về ngành quảng cáo hiện nay và một số nội dung của quảng cáo như: Thương hiệu, chiến lược, ý tưởng thông qua những kinh nghiệm thực tế của người làm quảng cáo