Doanh nhân Sài Gòn (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Trong số này có các chủ đề nổi bật như: Thị trường bán lẻ bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt; Khi cầu thủ làm kinh tế; Việt Nam ngày càng ý thức chuyển đổi xanh hơn; ...