Doanh nhân Sài Gòn (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Trong số này có các chủ đề nổi bật như: TP. HCM dẫn đầu trong xu thế mới về thương mại điện tử; Doanh nghiệp nhỏ làm ăn mùa "Săn sale"; Kỳ cục bóng đá Việt Nam; Đóng cửa một thương hiệu vẫn là quá trình kinh doanh; ...