Doanh nhân Sài Gòn (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Trong số này có các chủ đề nổi bật như: Cần giảm thuế thu nhập cá nhân để dân bớt thiệt thòi; Tinh giản bộ máy dưới góc nhìn của giới doanh nhân; AFF Cup 2024 và chuyện cầu thủ nhập tịch; ...