Doanh nhân Sài Gòn (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Trong số này có các chủ đề nổi bật như: TP. HCM trong kỷ nguyên vươn mình; Taxi "điện hóa" bùng nổ tại Việt Nam: Cuộc đua xanh hóa ngành vận tải; ...