Tạp chí Khoa học & công nghệ = Journal of science and technology (Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2024)
Số này gồm các bài viết như: Tác động của thanh khoản cổ phiếu đến năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại Việt Nam; Khoảng cách kỳ vọng kiểm toán hợp lý và vai trò của đào tạo; Nghiên cứu ý định chia sẻ tri thức của giảng viên tại các trường đại học tại TP.HCM...