Thế kỷ 21: Sống cùng A.I - Thịnh vượng hay hiểm họa? - Rees, Martin (Tủ sách Sống khác, 2024)
Cuốn sách bàn luận các vấn đề của Trái đất khi Trí tuệ nhân tạo AI dần trở thành công cụ then chốt, mọi lĩnh vực từ kinh doanh đến quản lý nhà nước đang được "số hóa". Song, tiến bộ cũng đi kèm với nguy cơ về bảo mật và an ninh toàn cầu. Tác giả còn nhấn mạnh vai trò của công nghệ sinh học và khoa học vũ trụ - những chiếc chìa khóa vừa đầy tiềm năng, vừa tiềm ẩn khủng hoảng của tương lai.