Chat GPT: Kỷ nguyên mới của AI - Trần Căn; Như Quỳnh (H. Văn học, 2023)
Cuốn sách này nhằm mục đích giới thiệu sự ra đời và phát triển của ChatGPT; động thái từ các công ty công nghệ như: OpenAl, Microsoft, Google..., lựa chọn những ngành tiêu biểu để giải thích sức ảnh hưởng cũng như sự đối mới cần thiết trước cơn sốt ChatGPT và mối quan hệ giữa con người và Al trong tương lai.
Keywords: Công nghệ Thông tin