Kiếm tiền cùng Chatgpt : Vào nghề chatgpt chỉ trong 5 giờ học - Lê Tiến Thành; Nguyễn, George (Hồng Đức, 2024)
Sách cung cấp 50 video hướng dẫn và 130 lệnh mẫu, giúp người đọc làm chủ ChatGPT trong lĩnh vực truyền thông, IT, tài chính. Với phương pháp học nhanh trong 5 giờ, các chiến lược minh họa thực tế kèm theo video hỗ trợ trong sách đáp ứng nhu cầu của mọi người từ mới bắt đầu cho đến chuyên gia.