Xin chào AI! Học và chơi cùng trí tuệ nhân tạo - Nguyễn Thuý Uyên Phương (Trẻ, 2024)
Khái quát về AI (Trí tuệ nhân tạo). Một số hoạt động trải nghiệm cùng AI: tạo rối bóng cùng AI; thổi hồn những câu chuyện bằng Scroobly; chỉ huy dàn nhạc cùng AI... Đánh thức sáng tạo cùng ChatGPT