ChatGPT thực chiến : Tối ưu nội dung bằng AI. Gia tăng hiệu suất công việc. Sáng tạo video marketing - Dịch Dương; Phan Trạch Bân; Lý Thế Minh; Huyền Trang (H. Dân trí, 2024)
Trình bày tổng quan về ChatGPT, công cụ viết AI, Midjourney AI; hướng dẫn sử dụng ChatGPT để: Tạo âm thanh, sản xuất video, chế tạo digital human, nâng cao hiệu quả học tập, nâng cao hiệu suất nơi làm việc; xu hướng hướng của lĩnh vực trí tuệ nhân tạo
Keywords: Công nghệ thông tin