Nền giáo dục mới can đảm AI sẽ tạo nên cuộc cách mạng giáo dục như thế nào? (Và tại sao điều đó lại tốt đẹp?) - Khan, Salman (Dân Trí, 2024)
Theo tác giả, việc chấp nhận sử dụng Al trong giáo dục không phải để thay thế cho tương tác giữa người với người mà là để nâng tầm nó lên với những công cụ học tập được tùy chỉnh và dễ tiếp cận, khuyến khích phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.