Doanh nhân Sài Gòn Tạp chí của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Trong số này có các chủ đề nổi bật như: Nữ doanh nhân phải tạo ra giá trị bền vũng cho xã hội; Khi hạnh phúc quan trọng hơn lương thưởng; Lãnh đạo: Phục vụ hay được phục vụ?; Thị trưởng nhà ở Mỹ "rung lắc" vì tăng thuế nhập khẩu ...