Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp Chuyên san khoa học Tự nhiên Dong Thap university journal of science : Natural sciences Issue (Trường Đại học Đồng Tháp, 2024)
Số này gồm các bài viết: Hấp thụ hai photon trong chấm lượng tử với thế Yakawa; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men và chất lượng rượu vang ổi; Đánh giá lượng carbon tích tụ trong rừng ngập mặn khu vực ven biển mũi Cà Mau, tỉnh Cà Mau; Tylenchulus semipennetrans: loài tuyến trừng gây hại hàng đầu trên cây có múi; ...