Dạy học hiên đại trong bổi dưỡng cán bộ (Sách chuyên khảo) - Lê, Thảo Nguyên (Thông tin và Truyền thông, 2018)
Nội dung sách gồm 3 chương: Chương 1. Một số vấn đề lý luận của dạy học hiện đại trong bồi dưỡng cán bộ ; Chương 2. Kinh nghiệm dạy học trong bồi dưỡng cán bộ ngành Thông tin và Truyền thông ; Chương 3. Biện pháp dạy học hiện đại trong bồi dưỡng cán bộ.