Thông tin Khoa học Chính trị (Học viện Chính trị khu vực IV, 2024)
Tạp chí gồm 6 chuyên mục chính: Đưa nghị quyết cua Đảng vào cuộc sống; Chủ nghĩa Mác-Leenin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Nghiên cứu - Giáo dục lý luận; Phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long; Đấu tranh tư tưởng - lý luận; Lý luận và thực tiễn chính trị thế giới.