Ứng dụng nền tảng số trong tổ chức và hoạt động của Chính phủ - Phạm Ngọc Huyền (Thông tin và Truyền thông, 2025)
Nội dung sách gồm 4 chương: Chương 1. Một số vấn đề lý luận và thực tiễn vê tổ chức và hoạt động của Chính phủ Việt Nam. Chương 2. Khái quát về nền tảng Low-Code và điều kiện ứng dụng trong tổ chức và hoạt động của Chính phủ Việt Nam. Chương 3. Phát triển Chính phủ số trong quản trị Nhà nước hiện đại. Chương 4. Giải pháp ứng dụng nền tảng số trong tổ chức và hoạt động của Chính phủ hướng tới nền công vụ chuyên nghiệp và hiệu năng.