Đô thị thông minh - Đô thị của tương lai - Nguyễn Nhật Quang; Phạm Duy Trung (H. Thông tin và Truyền thông, 2025)
Nội dung cuốn sách giới thiệu tổng quan về đô thị thông minh, cấu trúc và thành phần, xu hướng và các thách thức của đô thị thông minh đang đối mặt, cũng như thực trạng phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam và kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới, từ đó đưa ra một số giải pháp xây dựng đô thị thông minh tại Việt Nam.
Keywords: Quản lý đất đai