Ứng dụng CAE và SolidWorks: Tính toán, thiết kế an toàn trong cơ khí - Nguyễn Thành Tâm; Nguyễn Văn Sỹ; Nguyễn Công Thành; Phạm Quang Huy (TP. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2022)
Cuốn sách hướng dẫn ứng dụng công nghệ CAE (Computer Aided Engineering) và phần mềm SolidWorks trong việc tính toán, thiết kế, đảm bảo an toàn cho các sản phẩm cơ khí. Bao gồm lý thuyết nền tảng, hướng dẫn sử dụng phần mềm, phân tích mô phỏng, và các bài tập thực hành thực tế.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô