Doanh nhân Sài Gòn (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chi Minh, 2025)
Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn số 694 ra ngày 25/4/2025 gồm những bài nổi bật như: Kinh tế hòa bình - lựa chọn chiến lược mang dấu ấn Việt Nam, Văn hóa doanh nghiệp kỷ nguyên mới - Cân bằng tốc độ và bền vững, Kiệt sức trong công việc: Văn hóa doanh nghiệp thúc đẩy hay bào mòn tinh thần...