Doanh nhân Sài Gòn Số 694 (Tp. Hồ Chi Minh Tạp chí của Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chi Minh, 2025)
Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn số 694 ra ngày 25/4/2025 gồm những bài nổi bật như: Kinh tế hòa bình - lựa chọn chiến lược mang dấu ấn Việt Nam, Văn hóa doanh nghiệp kỷ nguyên mới - Cân bằng tốc độ và bền vững, Kiệt sức trong công việc: Văn hóa doanh nghiệp thúc đẩy hay bào mòn tinh thần...
Keywords: Tạp chí