Kỹ năng lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp - Bhargava, Rohit (Lao động, 2022)
Giới thiệu cách lập chiến lược marketing; cách thấu hiểu khách hàng, cách định vị doanh nghiệp; xây dựng thương hiệu; cách sử dụng truyền thông xã hội; cách trở thành chuyên gia marketing về tìm kiếm; sử dụng email và phản hồi trực tiếp; mua và sử dụng quảng cáo; cách để tạo dư luận...