Ăn uống đúng cách = Food rules : Bộ quy tắc ẩm thực lành mạnh - Pollan, Michael; Quỳnh Chi (Dịch) (H. Thế Giới, 2023)
Cuốn sách đưa ra những nguyên tắc đơn giản giúp chọn thực phẩm lành mạnh. Cuốn sách khuyến khích ăn thực phẩm tươi, ít chế biến, như rau, quả, ngũ cốc và hạn chế thịt đỏ. Pollan cũng đề xuất tránh thực phẩm có nhiều thành phần không rõ ràng và ăn trong môi trường thư giãn. Những nguyên tắc này giúp xây dựng thói quen ăn uống khỏe mạnh, dễ thực hiện.
Tên sách tiếng Anh: Food rules: An eater's manual
Keywords: Điều dưỡng