Sóng thần công nghệ : Trí tuệ nhân tạo, quyền lực và thách thức lớn nhất thế kỷ 21 - Suleyman, Mustafa (Thế Giới, 2024)
Tập trung phân tích làn sóng công nghệ sắp tới đó là trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ sinh học, những công nghệ này có tiềm năng biến đổi mạnh mẽ xã hội và mang lại cả cơ hội và rủi ro chưa từng có; đề xuất mười bước để kiềm toả làn sóng công nghệ, đảm bảo công nghệ được sử dụng vì lợi ích của nhân loại