Nghi lễ và tập tục người Việt với phụ nữ - Phạm Minh Thảo (Tủ sách văn hóa truyền thống, 2024)
Cuốn sách nói về các nghi lễ và tập tục liên quan đến phụ nữ Việt Nam trong các giai đoạn quan trọng của cuộc đời như cưới hỏi, sinh nở và tang ma. Tác phẩm giới thiệu phong tục của nhiều dân tộc như Kinh, Tày, Dao, Mường, Thái, Nùng, Hmông, Sán Dìu, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về vai trò và vị thế của phụ nữ trong đời sống văn hóa - xã hội truyền thống Việt Nam