Thực hành lâm sàng thần kinh học - Nguyễn Văn Chương (Y học, 2023)
Trình bày kiến thức về các thủ thuật can thiệp vào ống sống thắt lưng; phương pháp chẩn đoán X quang; phương pháp chẩn đoán ứng dụng từ trường; phương pháp thăm dò điện sinh lý thần kinh; chẩn đoán ứng dụng đồng vị phóng xạ; phương pháp chẩn đoán ứng dụng siêu âm; thăm dò chức năng thực vật