Thực hành lâm sàng thần kinh học Tập IV Chẩn đoán cận lâm sàng - Nguyễn Văn Chương; Hoàng Đức Kiệt; Nguyễn Xuân Thản (H. Y học, 2023)
Trình bày kiến thức về các thủ thuật can thiệp vào ống sống thắt lưng; phương pháp chẩn đoán X quang; phương pháp chẩn đoán ứng dụng từ trường; phương pháp thăm dò điện sinh lý thần kinh; chẩn đoán ứng dụng đồng vị phóng xạ; phương pháp chẩn đoán ứng dụng siêu âm; thăm dò chức năng thực vật
Keywords: Y Đa Khoa