Những di sản văn hóa vật thể và thiên nhiên thế giới tại Việt Nam - Nguyễn Văn Tân (Tủ sách văn hóa phổ thông, 2025)
Cuốn sách giới thiệu về 8 di sản văn hóa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới tại Việt Nam. Qua đó nêu ra các giá trị nổi bật về lịch sử, kiến trúc, văn hóa - du lịch,...