Những di sản văn hóa vật thể và thiên nhiên thế giới tại Việt Nam - Nguyễn Văn Tân (H. Hồng Đức, 2025)
Cuốn sách giới thiệu về 8 di sản văn hóa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới tại Việt Nam. Qua đó nêu ra các giá trị nổi bật về lịch sử, kiến trúc, văn hóa - du lịch,...
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành