Văn hóa Nam bộ qua cái nhìn của Sơn Nam - Võ Văn Thành (H. Tri thức ; Công ty Cổ phần Tri thức Văn hóa Sách Việt Nam, 2024)
Cuốn sách nói về các khía cạnh văn hóa vật thể như mưu sinh, ẩm thực, trang phục, cư trú, giao thông, cũng như văn hóa phi vật thể như tổ chức cộng đồng, tín ngưỡng, phong tục, lễ hội và nghệ thuật, qua đó giúp người đọc hiểu rõ hơn về hồn cốt văn hóa miền Nam và đóng góp độc đáo của Sơn Nam trong việc lưu giữ và truyền tải những giá trị ấy.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành