Sức mạnh vô hạn : Giải tích toán khám phá bí mật của Vũ trụ như thế nào? - Strogatz, Steven; Phạm Văn Thiều (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2024)
Sách cung cấp nhiều lý thuyết cơ bản về giải tích toán học, phép tính vi phân, qua đó chúng có thể chứng minh, giải thích và khám phá ra những bí mật của vũ trụ
Tên sách tiếng Anh: Infinite Powers: How Calculus Reveals the Secrets of the Universe
Keywords: Khoa học cơ bản