Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (Tri thức, 2025)
Cuốn sách trình bày về trang phục của một hoặc một nhóm dân tộc cụ thể như Kinh, Mường, Tày - Nùng, Thái, Dao, Mông, các dân tộc Tạng - Miến, dân tộc ở miền núi phía Bắc, Tây Nguyên, Chăm, Khmer Nam Bộ và Hoa. Qua đó cung cấp cái nhìn mới hơn về bản sắc văn hóa và sự phong phú trong lối ăn mặc của từng cộng đồng dân tộc.