Tiếng anh cho nhân viên phục vụ nhà hàng = Practical english for waiter - Lê Huy Lâm (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tổng hợp - Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Cuốn sách cung cấp 34 chủ đề quan trọng từ đón tiếp, hướng dẫn, đến yêu cầu khách chờ và xem thực đơn. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, việc giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với khách nước ngoài trở nên cần thiết
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành