Việt Nam với những di sản thế giới - Kim Nguyễn (Tri thức, 2025)
Cuốn sách giới thiệu 22 di sản thiên nhiên và văn hóa của Việt Nam đã được UNESCO công nhận. Tác phẩm mang đến cái nhìn đa chiều về cảnh quan, con người và giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học của các di sản trải dài từ Bắc vào Nam