Văn hóa vùng và phân vùng văn hóa Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (H. Tri thức, 2025)
Cuốn sách trình bày về các lý thuyết và phương pháp nghiên cứu văn hóa vùng, phân vùng văn hóa Việt Nam, phân tích đặc trưng của từng vùng văn hóa
Tài liệu tham khảo: tr.584-598
Keywords: Quản trị DV Du lịch và lữ hành