Những điều sắp tới : 13 phát kiến thay đổi tương lai nhân loại - Jorisch, Avi (Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2023)
Cuốn sách giới thiệu 13 phát minh đột phá có khả năng định hình tương lai nhân loại, từ công nghệ in 3D trong không gian, tái tạo thịt trong phòng thí nghiệm, trí tuệ nhân tạo đến các giải pháp năng lượng bền vững. Mỗi chương kể lại hành trình từ ý tưởng ban đầu đến hiện thực hóa, minh chứng cho khả năng con người vượt qua thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu và khủng hoảng lương thực