Marketing thực chiến & truyền thông bất bại - Savoia, Alberto; Bùi Thị Bích Phương (H. Công Thương, 2023)
Cuốn sách chia sẻ những chiến lược marketing thực chiến và truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tiếp cận khách hàng một cách đúng đắn. Tác giả cung cấp các phương pháp áp dụng trong thực tế, từ việc hiểu rõ khách hàng, xây dựng thông điệp đúng đắn đến các chiến thuật truyền thông bền vững, giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức và đạt được thành công lâu dài.
Tên sách tiếng Anh: The right IT: Why so many ideas fail and how to make sure yours succeed
Keywords: Truyền thông đa phương tiện