Quản lý hiệu quả nguồn nhân lực = How to (Công thương ; Công ty Sách Thái Hà, 2024)
Cung cấp một lộ trình từ việc tuyển dụng đúng người, phát triển kỹ năng lãnh đạo đến việc duy trì động lực và giải quyết các thách thức, khó khăn trong quản lý nhân sự