OKR công cụ quản lý nhân sự chuyên nghiệp - Trần Lôi (Dân trí ; 1980 Books, 2024)
Cung cấp giải pháp cho những vấn đề thường gặp trong quá trình triển khai OKR. Giúp thiết lập và phân tích mục tiêu hiệu quả, thực hiện OKR và cách thức các nhà quản lý ở mọi cấp có thể lãnh đạo, giao tiếp hiệu quả cả trong nội bộ lẫn các đối tác bên ngoài, động viên và đánh giá từng cá nhân, qua đó đạt hiệu quả cao nhất trong công tác quản lý