Những di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại tại Việt Nam - Nguyễn Văn Tân (Hồng Đức ; Công ty Cổ phần Tri thức Văn hóa Sách Việt Nam, 2024)
Những di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại tại Việt Nam bao gồm: Nhã nhạc cung đình Huế, không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, hát xoan Phú Thọ, ca trù...