Dẫn dắt một bầy sói hay chăn một đàn cừu Phát triển đội ngũ nhân sự. Nâng cao trải nghiệm khách hàng. Gia tăng hiệu suất công việc - Bova, Tiffani (Dân trí ; 1980 Books, 2024)
Chia sẻ bí quyết lãnh đạo bằng tầm nhìn, truyền cảm hứng cho cả nhóm; xây dựng lòng tin, sự tôn trọng - nền tảng cho một môi trường làm việc gắn kết; kỹ năng trao quyền, khơi dậy sự sáng tạo và tinh thần tự chủ trong mỗi cá nhân; bí quyết nuôi dưỡng tinh thần đồng đội, cùng nhau thành công