AI trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu - Nguyen, Michelle (Thế giới, 2023)
Cuốn sách này được viết nhằm mục đích cung cấp những kiến thức về Robot AI nhằm phục vụ hạnh phúc con người, truyền tải một số thông điệp dung hoà giữa người và Robot AI theo hướng tích cực: Tư duy, nhận thức, công việc, thu nhập, cuộc sống cá nhân, quan hệ xã hội...